So sánh sản phẩm

TUYỆT CHIÊU GIÚP BẠN CHỌN ĐƯỢC CÁC LOẠI SƠN NỘI THẤT PHÙ HỢP

TUYỆT CHIÊU GIÚP BẠN CHỌN ĐƯỢC CÁC LOẠI SƠN NỘI THẤT PHÙ HỢP

Việc lựa chọn loại sơn đồ gỗ chính là điều kiện quan trọng quyết định đến vẻ đẹp bề ngoài và chất lượng bên trong của không gian nội thất bằng gỗ có trong gia đình của bạn. Nếu lựa chọn sai lầm, chẳng những bạn bị mất tiền, thiệt hại về kinh tế mà còn gây hại cả cho các loại đồ gỗ nữa. Chính vì vậy, nếu bạn đang phân vân trong việc chọn loại sơn nào phù hợp với đồ gỗ có trong nhà bạn thì hãy tham khảo những thông tin hữu ích được Thegioison.vn chia sẻ ở bài viết dưới đây nhé!
Theo đánh giá của các chuyên gia và người nhiều kinh nghiệm thì các loại sơn đồ gỗ mang trong mình những thuộc tính khác nhau và các bạn phải cân nhắc chọn lựa làm sao để cho chúng phù hợp với từng loại đồ gỗ trong ngôi nhà của mình. Dựa vào việc phân tích đồ gỗ và nhu cầu của bạn để chọn sơn phù hợp. Các bạn có thể căn cứ vào những tiêu chí sau đây để chọn lựa nhé!

Thứ nhất: Lựa chọn sơn cho những loại đồ gỗ ở những vị trí dễ va chạm
Cửa ra vào, bàn ghế, giường tủ, kệ ti vi thường được tiếp xúc nhiều, dễ bị va chạm bởi hoạt động của con người, vật nuôi và những vật rắn, do đó những vật dụng này rất dễ bị trầy xước. Những vết trầy xước này dù mới hay cũ cũng đều khiến cho đồ gỗ của mất đi tính thẩm mỹ và giá trị đồ gỗ nội thất sang trọng của bạn.
Để đối phó với tình trạng này, các bạn nên chọn cho các loại đồ gỗ ở vị trí này các loại sơn chống trầy xước phù hợp để giúp cho các sản phẩm gỗ luôn bền đẹp trước những tác nhân gây hại từ bên ngoài.

Thứ hai: Chọn loại sơn phù hợp cho không gian nội thất tại những vị trí ẩm ướt

Các loại đồ gỗ tại những nơi ẩm ướt bao gồm: Tủ bếp, cửa phòng tắm, nhà vệ sinh… Do gần nguồn nước nên các loại đồ gỗ ở các vị trí này thường xuyên phải chịu độ ẩm cao, vì vậy nếu không được bảo vệ bằng sơn một cách hiệu quả thì các sản phẩm này rất dễ bị mối mọt, mốc… tấn công, gây hại. Do đó các bạn nên lựa chọn các loại sơn đồ gỗ có tính năng chống ẩm hiệu quả để sơn quét cho những sản phẩm đồ gỗ ở các vị trí này.

Thứ 3: Chọn loại sơn thân thiện, phù hợp với đặc tính của không gian ngôi nhà của bạn
Vì đồ gỗ nội thất được đặt trong ngôi nhà của bạn nên việc lựa chọn một loại sơn thân thiện với môi trường, mùi sơn nhẹ là tốt nhất cho sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình. Nếu gia đình bạn có người già và trẻ nhỏ thì việc này các bạn cần phải đặc biệt lưu tâm và chú ý chọn lựa.
Ngoài ra, các bạn nên lựa chọn các loại sơn có độ bám dính tốt, cung cấp đủ độ bao phủ trên đồ gỗ nội thất đã được sơn màu tối hơn trước đó.
Các bạn cũng cần chọn lựa các loại sơn có đặc tính khô nhanh dễ dàng lau chùi, để tiện cho việc vệ sinh, làm sạch.
Nếu muốn biết thêm các thông tin chi tiết về các lựa chọn các loại sơn nội thất phù hợp các bạn có thể liên hệ đến Thegioison.vn để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ hiệu quả nhất.
Tags:,

Chat Facebook